Lễ Hội Pháo Hoa Quốc Tế Đà Nẵng 2019 Sẽ Diễn Ra Trong 05 Đêm

Lễ hội pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng 2019 sẽ diễn ra trong 05 đêm, từ 01/06 đến 06/07/2019

Chiều 08/11/2018, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Đặng Việt Dũng làm việc với các đơn vị liên quan về kế hoạch tổ chức Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng (DIFF 2019) sẽ diễn ra trong 5 đêm, thời gian từ 1-6 đến 6-7-2019

Theo kế hoạch dự thảo của Sở Văn hóa và Thể thao thành phố, sự kiện DIFF 2019 vẫn do Công ty Cổ phần Tập đoàn Mặt trời thực hiện, Công ty Global 2000 là đơn vị tư vấn trình diễn. Chủ đề dự kiến của DIFF 2019 là “Những dòng sông kể chuyện” với sự tham gia của 8 đội pháo hoa quốc tế gồm: Việt Nam, Nga, Brazil, Bỉ, Phần Lan, Ý, Trung Quốc, Anh.

Địa điểm bắn pháo hoa là khu vực cảng sông Hàn. Khán đài chính và sân khấu là khu vực vỉa hè đường Trần Hưng Đạo.

DIFF 2019 sẽ đổi mới một số hoạt động phụ trợ như: tổ chức cuộc thi nhảy Flasmob toàn quốc với vòng sơ loại tại 4 cụm điểm cụ thể trên cả nước và chung kết diễn ra tại Đà Nẵng; kế hoạch dự kiến cũng đưa ra phương án tổ chức lễ hội đường phố; phân công nhiệm vụ của các sở, ban, ngành, đơn vị liên quan…

Về chủ đề của mỗi đêm, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Đặng Việt Dũng cho rằng nên để cho các đội tham dự tự kể những câu chuyện của họ, về đất nước họ. Riêng đêm chung kết nên chọn một chủ đề chung và phải đặc trưng mang dấu ấn sau 10 năm Đà Nẵng tổ chức pháo hoa.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Đặng Việt Dũng cũng đề cập, khi tổ chức các sự kiện đi kèm phải gắn liền với thương hiệu của Đà Nẵng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *