ĐỐI TÁC TIN CẬY CHO NHU CẦU VẬN CHUYỂN HÀNG PHÚ QUỐC

Đảo Phú Quốc đã trở thành một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn, không những hấp dẫn du khách về vẻ đẹp thiên nhiên, Phú Quốc còn là địa điểm du lịch nghỉ dưỡng ưa thích của du khách trong và ngoài nước.

Nhu cầu phát triển của nơi đây đang ở mức cao hơn bao giờ hết, điều này thúc đẩy Phú Quốc cần một lượng hàng hóa lớn từ đất liền để phục vụ nhu cầu sinh họat của người dân ở đây, ngành du lịch biển và phát triển kinh tế.

Nắm bắt được nhu cầu vận chuyển hàng hóa Phú Quốc đang ngày càng tăng cao, CÔNG TY TNHH TM-DV-DL HƯƠNG PHÙ SA, hay với tên gọi khác HƯƠNG PHÙ SA SHIPPING, đã và đang cung cấp dịch vụ vận tải trên đường bộ và đường thủy tại Phú Quốc đi các nơi và ngược lại.

Để đáp ứng yêu cầu của khách hàng và sự đa dạng trong hàng hóa vận chuyển HƯƠNG PHÙ SA SHIPPING có đủ loại xe tải, xe nâng, xe cẩu, sà lan, tàu biển, container. Chúng tôi nhận vận chuyển nhiều loại mặt hàng (theo quy định của pháp luật), với tất cả kích cỡ và trọng lượng, từ hàng nhỏ lẻ đến càng cồng kềnh, quá khổ.

Riêng, dịch vụ vận chuyển hàng rời bằng xe tải, HƯƠNG PHÙ SA SHIPPING luôn có chuyến đi mỗi ngày nhằm đảm bảo hàng hóa luôn đến tay khách từ 1 đến 2 ngày.

Với trên 10 năm hoạt động trong ngành vận tải, HƯƠNG PHÙ SA SHIPPING cam kết luôn cải tiến dịch vụ mang lại sự tiện lợi, chất lượng cao nhất và chi phí thấp nhất cho khách hàng.

Bạn có nhu cầu gửi hàng hóa đến Phú Quốc hay từ Phú Quốc với giá rẻ và cần sự an toàn, đừng ngần ngại liên lạc với công ty HƯƠNG PHÙ SA SHIPPING để được đội ngũ nhân viên tư vấn. Dịch vụ chuyển hàng Phú Quốc của chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng dù khó tính nhất.

Mọi chi tiết thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ – DU LỊCH HƯƠNG PHÙ SA

Email: huongphusashipping@gmail.com

Hotline: 0839.678.585 (gặp Ms. Quyền) – Zalo: 0916.430.063

Địa chỉ VPĐD: 185 Lê Thiệt, phường Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh.

Website: http://huongphusaagency.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *